15/2/18
1
1
1
#1
Learntalk – Học Tiếng Anh Online Giá Hấp Dẫn

Bạn có từng bị mắc lỗi ngữ pháp tồi trước nhiều khán giả? Hay bạn từng ước chi có ai đó có thể chỉ điểm về cái sai của bạn mà không khiến bạn xấu hổ trước mặt bạn bè hoặc đồng nghiệp? Learntalk là một website hữu ích cung cấp cho người dùng các bài học tiếng Anh chuyên nghiệp theo yêu cầu với mức giá hấp dẫn.


Nicolo Luccini, là người lai Ý - Phi-líp-pin, nhà ngôn ngữ học Cambridge và là người thành lập Learntalk. Anh mở công ty với mục tiêu là tạo ra các lớp học ngôn ngữ trực tuyến nơi mà tất cả mọi người đều có thể truy cập. Sự thật thì, công ty gần đây đã tiến hành Chương Trình Huấn Luyện Giáo Viên một ngày để giúp các giáo viên tình nguyện cải thiện toàn bộ các kỹ năng giao tiếp và các kỹ thuật giáo dục khi tiếp cận với các sinh viên học sinh thiếu may mắn ở những vùng hẻo lánh của đất nước.

Learntalk là một công ty khởi nghiệp ở nhành công nghiệp giáo dục (hay EdTech). Về cơ bản, nó là cách dùng nguồn lực và quy trình công nghệ để làm đơn giản hóa việc học. Learntalk được thành lập trên niềm tin rằng khả năng ngôn ngữ có thể biến đổi toàn diện kinh tế và đưa mọi người thoát khỏi cái nghèo đói. Qua hơn hai thập kỷ, người Phi-líp-pin đã có được một trong số các nền kinh tế đang phát triển nhanh nhất trên thế giới, nhờ vào gia tăng BPOs hay còn được biết là một kết quả của dân số có kỹ năng tiếng Anh tốt.


Công ty khởi nghiệp này đã tạo nên nhiều điều khác biệt so với các lớp tiếng Anh online khác. Điều này có được là nhờ vào cung cấp cho các học sinh một chương trình giáo dục tùy chỉnh dựa trên nhu cầu học tập và các chủ đề yêu thích, để đơn giản hóa việc học nhưng lại mang đến nhiều hiệu quả hơn. Một điều cũng quan trọng là đưa ra ngữ pháp chính xác và hội thoại lưu loát trong khi khuyến khích học sinh áp dụng điều họ học trong các tình huống thực tế, như là đi mua sắm ở siêu thị, sử dụng máy rút tiền ATM, thuyết trình trong một cuộc họp văn phòng, thảo luận về thị trường chứng khoán, và kể cả khi dùng Netflix!Dưới đây là bốn lý do bạn nên thử dùng Learntalk:


  1. Đáp ứng mọi nhu cầu. Khá giống với dịch vụ Uber, các giáo viên Learntalk có mặt mọi lúc, Ngay khi truy cập ứng dụng Learntalk, người dùng có thể tham gia vào một lớp học chỉ với một cái click chuột.
  2. Thanh toán hợp lý “Dùng tới đâu trả tới đó”. Learntalk cung cấp một lựa chọn thuận tiện dùng tới đâu trả tới đó cũng như là các lớp học hàng tháng không giới hạn với giá chưa tới 20 ngàn đồng một ngày.
  3. Chương trình học tùy chỉnh tùy theo cấp độ tiếng Anh và các chủ đề yêu thích. Learntalk.org sử dụng Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu (viết tắt là CEFR) để xác định khả năng của bạn và đưa ra một chương trình học tập. Bạn cũng có thể chọn các chủ đề cho bài học của bạn – bạn thích đưa ra một bài tường thuật tại chỗ về một trận bóng rổ? Hãy nói về thể thao trong mốt số bài học của bạn!
  4. Hình thức cắm là chạy dành cho doanh nghiệp và nhân viên. Đối với các công ty đang tìm kiếm các cách thức luyện tiếng Anh, Learntalk có khả năng liên kết ứng dụng vào các phương pháp học online của bạn và cung cấp cách thức an toàn nhất để quản lý số lượng ghi danh, đồng thời đưa đến các bài học tiếng Anh online chất lượng.
Hiện nay, Learntalk chủ yếu dạy tiếng Anh thông qua chương trình dành cho người dùng ở Phi Luật Tân, Tây Ban Nha và Mỹ La-tinh. Tuy nhiên, doanh nghiệp này tự định danh là công ty toàn cầu đa ngôn ngữ. Nicolo, anh cũng là Giám đốc Điều hành của công ty, giải thích chi tiết hơn “Chúng tôi không chỉ là một công ty Anh ngữ. Chung tôi muốn tạo nên một sân chơi mà bạn có thể học tập bất cứ ngôn ngữ nào với một giáo sư chuyên nghiệp chỉ với một cú click chuột.”

Những ai có hứng thú có thể truy cập website của họ để kích hoạt 1 gói sử dụng miễn phí. Các bạn nào muốn hiểu rõ hơn, hãy truy cập website chính thức tại www.learntalk.org.


Mỗi bài học của Learntalk đều nhắm đến mô phỏng cách thức để học ngôn ngữ thật tự nhiên, bằng cách tạo cho người học không gian để sai lầm và thử nghiệm với ngôn ngữ tại một sân chơi vừa học vừa vui.


Learntalk sử dụng các lợi điểm tốt nhất của Phương Pháp Trực Tiếp kéo dài và Phương Pháp Giao Tiếp, cùng với cập nhật thường xuyên cách giảng dạy online. Bằng cách dùng văn cảnh và các câu hỏi, giáo viên Learntalk khuyến khích người học tự diễn đạt trong một cuộc đối thoại đơn giản. Các giáo viên không chỉ giảng dạy hay nhắm đến việc dùng gần một nửa bài học để nói. Họ sẵn sàng lắng nghe và giúp người học bắt kịp chương trình học tiếng Anh.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên: